Giới thiệu chung

 1. Về học viện Vinalink 

Vinalink là học viện về Digital Marketing chuyên đào tạo : Digital Marketing, SEO, Facebook, Content marketing lớn nhất Việt Nam với 4 cơ sở tại Hanoi (3 điểm) và HCM (1 điểm), là Học viện đầu tiên đào tạo SEO tại Việt Nam. Là học viện lớn nhất với gần 5000 học viên, Số lượng học viên 1 tháng là gần 300 học viên tại 4 cơ sở. Tổng số khóa tốt nghiệp hiện nay tất cả là hơn 100 khóa học chất lượng. Riêng SEO là nơi có cam kết 100% lên top và bán hàng ngay trong khóa học.>> Lộ trình các khóa học Digital Marketing của học viện Vinalink Digital

Dựa trên tinh thần “Thực hành và làm việc hiệu quả”, Vinalink đã đào tạo được hàng nghìn học viên (3500 học viên của các khóa tính tới năm 2013), trong đó cuối năm 2017, đã có khoảng 5000 học viên khóa Seo Pro (118 lớp), trên 6000 học viên khóa Facebook Marketing (128 lớp ),  gần 4500 học viên khóa học Internet Marketing (98 lớp )

Năm 2014 – Vinalink tại 4 Trung tâm đào tạo trên cả nước (Hanoi 3 nơi và TPHCM 1 nơi) đã đào tạo được 91 lớp với số lượng học viên hơn 3500 lớn hơn chỉ tiêu tuyển sinh của một trường đại học tại Việt Nam.
Các học viên đến từ hầu hết các Tập đoàn lớn nhất Việt Nam
như : đào tạo Inhouse cho tập đoàn Vingroup (Dự án Tmđt adayroi.com) , Vccorp, Hoaphat, VTV3, Honda Vietnam, Mobifone, Vinafone, Viettel, VietnamWork, Thegioididong, Namlong, Namduoc, Traphaco, Goldsun….

Nếu các bạn còn nghi ngờ , thì hãy vào đây để xem chính các học viên đánh giá như thế nào về chất lượng các khóa học của chúng tôi !

>> Vinalink 2014 : Đông học viên hơn cả trường đại học


 

Một khóa học tại trung tâm


Một khóa học tại trung tâm


Vinalink - Tháng 5/2014 với 300 học viên và 10 lớp khai giảng

Giảng viên tại Vinalink đều là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm về Seo, Google Adwords, Internet Marketing, Facebook Marketing… đã được cấp chứng chỉ quốc tế. Đặc biệt, có tới 60% – 80% các giáo viên đang giảng dạy ở các Trung tâm về SEO/ Facebook… tại Việt Nam đều bắt đầu từ Vinalink.


 2. Về khóa học 3C : Content marketing - Copywriting - Creative

Khóa học 3C Content marketing chính thức được khởi động bởi Vinalink nghiên cứu Digital Marketing Việt Nam – Vinalink từ năm 2014 tại Hà Nội và TPHCM bởi 2 bậc thầy về Content – Creative và Copywriting hiện nay : Tuấn Hà và Huỳnh Vĩnh Sơn.


Đối tượng :
  • 1. Tất cả những ai cần nội dung để phát triển website, gia tăng kết quả SEO trên website vì Content is King. Chiến lược SEO lâu dài và hiệu quả nhất chính là sáng tạo nội dung.
  • 2. Tất cả những ai muốn website có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất từ khách hàng mục tiêu sang người mua hàng thực sự. Học xong khóa này đảm bảo tăng được ít nhất 100% doanh số so với hiện tại.
  • 3. Tất cả những ai đang quản lý Fanpage facebook muốn có được cách làm Social Media marketing hiệu quả nhất bằng sáng tạo post viral và gia tăng tập khách hàng mục tiêu cũng như tương tác trên fanpage hay profile cá nhân.
  • 4. Tất cả những ai đang chạy quảng cáo Adwords, Banner hay Facebook ads muốn sáng tạo lời viết quảng cáo hiệu quả và nhận diện tốt nhất.
  • 5. Tất cả những phóng viên báo chí hay nhân viên PR, truyền thông muốn gia tăng kỹ năng viết nội dung, sáng tạo nội dung hấp dẫn và gia tăng người đọc cho bài viết.
  • 6. Tất cả những người làm Marketing cần sáng tạo ý tưởng quảng cáo, sáng tạo core idea cho các chiến dịch marketing thu được hiệu quả truyền thông và truyền tải thông điệp tốt nhất đến khách hàng mục tiêu.
  • 7. Tất cả những ai cần làm Viral content và cần hiểu biết tốt hơn về quy trình sáng tạo viral content.
  • 8. Tất cả những ai muốn đi sâu vào content marketing ở mọi lĩnh vực kinh doanh trực tuyến từ Game đến mobile hay web base
  • 9. Những ai đã siêu về marketing và truyền thông cần biết quy trình về Content Marketing chuẩn QT để hoàn thiện khả năng tạo Owned, Earned media trong việc Lập kế hoạch truyền thông digital ứng dụng content marketing.

                       

LIÊN HỆ
PHÒNG NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING VINALINK


Trụ sở chính:
Cơ sở 1 : 85 Vương Thừa Vũ , Thanh Xuân , Hà Nội
Cơ sở 2 : Tầng 3 D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội 
ĐT: 024-832.12345
Email: vinalink@gmail.com
website: www.3c.edu.vn

Chi nhánh - Thành phố Hồ Chí Minh:
- Địa điểm văn phòng: Toà nhà HUD 159 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, HCM
- Địa điểm học: Toà nhà bộ Công Thương, số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, HCM
ĐT: (08)39.68.38.38 - 0326.717.700
Email: info@3c.edu.vn
website: www.3c.edu.vn

Về chúng tôi

logo lich hoc
Logo 1
Nên học gì trước , gì sau ?
Ý kiến học viên
Danh sách giảng viên
Demo bài giảng
Khóa học SEO VUA
Khóa học facebook marketing
Khóa học Digital Marketing
Khóa học bán hàng online

Tin tức & sự kiện

Liên hệ