Tại sao bạn nên tham dự khóa học này?

Khi nói đến kinh doanh trực tuyến ngày nay , content marketing hay tiếp thị nội dung là nền tảng cho việc thu hút khách hàng . Tiếp thị nội dung là các ấn phẩm của bất kỳ loại nội dung nào từ văn bản đến video hay ảnh  để thu hút và giữ chân khách hàng. Liệu chiến lược content marketing của bạn đã đủ sức hấp dẫn để giữ chân khách hàng ?
 

Khóa 3C (Content Marketing – Copywriting – Creative) của Học viện Vinalink Digital là khóa học ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Việt Nam mang đến cho học viên hàng trăm ý tưởng hay, độc đáo, tạo nên sự khác biệt giữa bạn với hàng trăm đối thủ khác.

Chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao, đặc biệt bám sát quy trình Quốc tế nhưng lại áp dụng ngay vào học viên thực hành tại khóa học và support nhiệt tình khiến dịch vụ đào tạo của Vinalink trở thành điểm đến ưa thích nhất của những người học SEO, facebook, Digital Marketing, Content marketing, sáng tạo quảng cáo và truyền thông tại Việt Nam

Đến với khóa 3C, học viên được học giáo trình chuẩn Quốc tế, giảng viên hàng đầu Việt Nam. Mọi kiến thức sẽ được thực tế hóa phù hợp hoàn toàn với doanh nghiệp ở Việt Nam. Học viên có thể áp dụng luôn vào doanh nghiệp của mình : sáng tạo nội dung, tiếp thị nội dung và copywriting.

Có cơ hội nhận được nhiều học bổng hấp dẫn và cuốn sách hay từ trung tâm , cơ hội làm việc nhóm dự án với các trưởng phòng lãnh đạo từ các nhãn hàng lớn , được join vào thư viện group sách online marketing lớn nhất Việt Nam.

Bắt tay trực tiếp chỉ cho học viên cách viết nội dung sáng tạo trên báo, làm nội dung trên social, viết quảng cáo, biên tập nội dung website, nội dung tiếp thị...Chấm bài và nhận xét kỹ lưỡng cho học viên với mục đích sau khi học xong khóa học, học viên nào cũng sáng tạo hơn, viết hay hơn, chuẩn Seo hơn, nắm chắc chắn 3 kĩ năng

Nếu bạn là người đang học và làm trong ngành truyền thông, báo chí, biên tập nội dung website, fanpage. Nếu bạn đang làm ngành tiếp thị và bán hàng. Hãy nhanh tay click chuột để chọn cho mình môi trường học tập, trải nghiệm và tích luỹ tốt nhất hiện nay để phát triển nghề nghiệp của mình bạn nhé!


Hãy đăng kí ngay để nhận những ưu đãi lớn từ khóa học 
đăng ký ngay

Hoặc liên hệ để được nghe tư vấn thêm 
ĐT: 04-832.12345 - 0968.968.315 (khu vực Hà Nội)
(028)39.68.38.38 (Khu vực HCM)

 

Về chúng tôi

logo lich hoc
Logo 1
Nên học gì trước , gì sau ?
Ý kiến học viên
Danh sách giảng viên
Demo bài giảng
Khóa học SEO VUA
Khóa học facebook marketing
Khóa học Digital Marketing
Khóa học bán hàng online

Tin tức & sự kiện

Liên hệ