Nội dung khóa học tại Hà Nội

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Giúp cho những người đang làm nội dung trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông như báo chí hay nghề PR; những người làm tiếp thị cần ý tưởng sáng tạo cho chiến dịch marketing cho đến những người làm nội dung trên social, biên tập website có được đẩy đủ một cách hệ thống hóa 3 kỹ năng cần thiết về sáng tạo nội dung, tiếp thị nội dung và copywriting để phục vụ tốt hơn nữa cho công việc của mình.
 
ĐỐI TƯỢNG

Tất cả những ai cần nội dung để phát triển website, gia tăng kết quả SEO trên website vì Content is King. Chiến lược SEO lâu dài và hiệu quả nhất chính là sáng tạo nội dung.
Tất cả những ai muốn website có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất từ khách hàng mục tiêu sang người mua hàng thực sự. Học xong khóa này đảm bảo tăng được ít nhất 100% doanh số so với hiện tại.
Tất cả những ai đang quản lý Fanpage facebook muốn có được cách làm Social Media marketing hiệu quả nhất bằng sáng tạo post viral và gia tăng tập khách hàng mục tiêu cũng như tương tác trên fanpage hay profile cá nhân.
Tất cả những ai đang chạy quảng cáo Adwords, Banner hay Facebook ads muốn sáng tạo lời viết quảng cáo hiệu quả và nhận diện tốt nhất.
Tất cả những phóng viên báo chí hay nhân viên PR, truyền thông muốn gia tăng kỹ năng viết nội dung, sáng tạo nội dung hấp dẫn và gia tăng người đọc cho bài viết.
Tất cả những người làm Marketing cần sáng tạo ý tưởng quảng cáo, sáng tạo core idea cho các chiến dịch marketing thu được hiệu quả truyền thông và truyền tải thông điệp tốt nhất đến khách hàng mục tiêu.
Tất cả những ai cần làm Viral content và cần hiểu biết tốt hơn về quy trình sáng tạo viral content.
Tất cả những ai muốn đi sâu vào content marketing ở mọi lĩnh vực kinh doanh trực tuyến từ Game đến mobile hay web base
Những ai đã siêu về marketing và truyền thông cần biết quy trình về Content Marketing chuẩn QT để hoàn thiện khả năng tạo Owned, Earned media trong việc Lập kế hoạch truyền thông digital ứng dụng content marketing.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

Đây là khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo tiếp thị nội dung theo tiêu chuẩn Quốc tế với những kiến thức thực tế bám sát với doanh nghiệp Việt nam và chắc chắn giúp cho những người làm sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị Việt nam rút ngắn được con đường nghiên cứu sáng tạo nội dung.

Hình ảnh lớp học 3C - sáng tạo nội dung do đơn vị đào tạo Vinalink tổ chức

Đây là khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình sáng tạo tiếp thị nội dung theo tiêu chuẩn Quốc tế với những kiến thức thực tế bám sát với doanh nghiệp Việt nam và chắc chắn giúp cho những người làm sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị Việt nam rút ngắn được con đường nghiên cứu sáng tạo nội dung.

 
     Quy trình content marketing chuẩn quốc tế
Quy trình content marketing chuẩn quốc tế


 


 


QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC 3C - SÁNG TẠO NỘI DUNG

1. Được join vào các group cộng đồng của Vinalink và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học

2. Được tham gia miễn phí ( hoặc với mức giá ưu đãi nhất ) các sự kiện, hội thảo do Vinalink tổ chức

3. Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được :

- Các suất học bổng 80% , 60% , 50% lớp sáng tạo ý tưởng truyền thông và bán hàng của Vinalink dành cho 3 nhóm nhất / nhì / ba ( tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này 
tại đây )

 

Giảng viên họ là ai?
  Tuấn Hà - Ceo của Vinalink, người đầu tiên đưa khóa học này xuất hiện tại Việt nam - Creative Director cho   các    dự án tư vấn chiến lược marketing và content marketing cho Honda, SSI, SSS, Goldsun, Adamkhoo... Tư vấn và đào tạo content và copywriting cho các tờ báo Vietnamnet, ANTD, XHTT, Ictnews, infornet, Giaoduc.net.vn, Congthuong.....

LỊCH HỌC
Khai giảng Địa điểm Thời gian Ngày học

Chính sách hoàn tiền : Hoàn 100% tiền học nếu học hết buổi thứ 2 mà không thấy hài lòng !

11/11/2020 ( K75) D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội  18h00-21h00 Tối 2-4-6

Học phí gốc : 8.400.000 VND

GIÁ ĐĂNG KÝ SỚM TRƯỚC 15 NGÀY ƯU ĐÃI : 5,600,000 VND

(Học phí đã bao gồm: phí giảng viên, tài liệu in ấn, đồ ăn nhẹ, chứng nhận )  

       

Liên hệ đăng ký ở khu vực Hà Nội :
Ngọc Ly : ngocly@company.vn – 0968.968.315
Thu Miền: thumien@company.vn - 098.757.4256
Hotline 24/7 : (024)382.12345


 

XEM DEMO BÀI GIẢNG

 

Khóa học

logo lich hoc
Logo 1
Nên học gì trước , gì sau ?
Ý kiến học viên
Danh sách giảng viên
Demo bài giảng
Khóa học SEO VUA
Khóa học facebook marketing
Khóa học Digital Marketing
Khóa học bán hàng online

Tin tức & sự kiện

Liên hệ