Giảng viên Nguyễn Trọng Hưng

CEO Emotion Media chuyên sản xuất TVC | Viral Video

Giảng viên Nguyễn Trọng Hưng là một giảng viên trẻ, là hot boy trường Sân khấu Điện ảnh được khán giả trẻ yêu mến khi tham gia "Bộ tứ 10A8". Trọng Hưng thủ vai "Hưng chim én" chàng trai ngây ngô, tinh nghịch đúng chất học sinh cấp 3. Sau "Bộ tứ 10A8", Trong Hưng còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim ngắn khác như "7 ngày cho tình yêu", "Taxi đêm", "Tìm lại", "Lột xác"... Trọng Hưng giành được giải thưởng "Diễn viên xuất sắc" trong bộ phim ngắn "Người hoạt náo". Trong thời gian theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh, Trọng Hưng có thành tích học tập xuất sắc, giành được học bổng của trường.

Hiện tại Nguyễn Trọng Hưng là CEO của Emotion Media - 1 đơn vị chuyên sản xuất Video Viral, TVC quảng cáo chuyên nghiệp